Tất cả nhân viên của BM Group đều làm việc với tinh thần “trung thành – trung thực – tận tâm – trách nhiệm – trình độ”. Vì vậy, khi bước vào không gian của BM Group, điều đầu tiên chính là thái độ làm việc nhiệt tình, sôi nổi từ bộ phận lễ tân cho đến các phòng ban khác như Marketing, Nghiên cứu thị trường, Kỹ thuật…

BM Group xây dựng chiến lược phát triển tập đoàn và các chi nhánh là những định hướng lâu dài, hợp lý và nhanh nhạy. Vì vậy, BM Group có đội ngũ ban lãnh đạo, ban quản trị làm việc tận tâm, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và sáng tạo, kịp thời đề ra những chiến lược phù hợp, đúng đắn cho từng thời điểm, giai đoạn phát triển cũng như phù hợp với thị trường, nhu cầu của người tiêu dùng.

BM Group cho rằng sự tồn tại và phát triển của tập đoàn song hành cùng với sự phát triển và tiến bộ của xã hội. Cho nên, BMG Group luôn sát cánh cùng cộng đồng trong các hoạt động từ thiện, chung tay góp sức vì người nghèo, ủng hộ cho địa phương  bị thiên tai, người tàn tật, trẻ em mồi côi, trao học bổng cho học sinh nghèo, xây dựng bênh viện, viện dưỡng lão…Với sự nỗ lực và đóng góp nhỏ bé, BM Group hy vọng sẽ góp phần thắp lên ánh sáng, niềm tin và nghị lực sống cho những số phận kém may mắn trong xã hội.

BM Group tự hào là một trong những tập đoàn đa lĩnh vực thành công, năng động, sáng tạo và có nhiều chiến lược đột phá. BM Group tự tin bởi những bước đi vững chắc của mình luôn được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm và cơ sở  vật chất ngày càng hiện đại hóa. Những kết quả đạt được sẽ là tiền đề để BM Group đẩy nhanh hơn nữa mục tiêu dài hạn là giải quyết việc làm, nâng cao đời sống người dân, làm giàu cho đất nước, đưa BM Group trở thành tập đoàn đa lĩnh vực hùng mạnh và dẫn đầu.