Trang sức (hay còn gọi là nữ trang) là những đồ dùng trang trí cá nhân giúp người đeo chúng làm đẹp và sang trọng hơn. Thị trường trang sức ngày nay rất đa dạng với nhiều mẫu mã đa dạng như: vòng cổ, nhẫn, vòng đeo tay, khuyên tai, lắc và thường được làm từ các kim loại quý như vàng, bạc và đá quý.

Ngành nghề chính của công ty chúng tôi là chuyên sản xuất, kinh doanh các loại vàng bạc đá quý, trang sức bằng vàng bạc, kim cương, thiết kế, chế tác các loại dụng cụ kim hoàn, trên dây chuyền sản xuât hiện đại, với hệ thống máy CNC tiên tiến.

Sau hơn 3 năm đi vào hoạt động, giờ đây công ty  đã mở rộng gần 10 trụ sở lớn nhỏ tại TP Hồ Chí Minh, và gần đây nhất là vừa hoàn thành xong “trung tâm công nghệ kim hoàn ” với mong muốn đào tạo và hỗ trợ cho các doanh nghiệp đã, đang và chuẩn bị bước chân vào ngành kim hoàn.

Với những hoài bão và mong muốn đưa ngành kim hoàn của nước nhà vượt ra xa ngoài thế giới để sánh vai cùng bạn bè quốc tế, chúng tôi không ngừng tìm tòi, học hỏi và cập nhật các công nghệ mới để hiện thực hóa những ước mơ đó.