Năm 2006, Ông Nguyễn Thanh Sơn (Việt kiều Mỹ), sau khi tốt nghiệp Đại học các ngành marketing và nghiên cứu thị trường ở nước ngoài đã quyết định trở về Việt Nam đầu tư và phát triển sự nghiệp.

 2007, Công ty TNHH SONNY ra đời

Bắt đầu từ ngành kinh tế dịch vụ, sau gần một năm nghiên cứu, năm 2007, công ty TNHH SONNY chính thức đi vào hoạt động  lĩnh vực bảo trì hệ thống toà nhà cao ốc tại TP. HCM và các tỉnh lân cận. Với tinh thần đoàn kết của toàn thể công nhân viên nên chỉ trong một thời gian ngắn, công ty đã có hàng trăm hợp đồng lớn nhỏ của các đơn vị uy tín như: Ngân hàng MB Bank, Sacombank, Coop Mart…

2008, Thành lập Công ty TNHH Bảo vệ Kim Sơn

Một năm sau, chúng tôi tiếp tục mở thêm công ty TNHH Bảo vệ Kim Sơn với ngành nghề hoạt động “cung ứng dịch vụ bảo vệ” cho các đơn vị toàn khu vực phía Nam.

Dưới sự lãnh đạo sáng suốt và hệ thống điều hành chuyên nghiệp, công ty Kim Sơn đã tạo được công ăn việc làm ổn định cho hàng trăm lao động nhập cư và nhận được sự tín nhiệm rất cao từ Quý khách hàng.

Với niềm đam mê công việc, cộng với khả năng thiên phú, tinh nhuệ về nghiên cứu thị trường, Ông Nguyễn Thanh Sơn nhận thấy lĩnh vực sản xuất nguyên liệu và thành phẩm thức ăn chăn nuôi có những bước tiến khả quan. “Nghĩ là làm”, Ban Lãnh đạo công ty quyết định chuyển nhượng hai công ty TNHH SONNY và TNHH Bảo vệ Kim Sơn. Tập trung nguồn lực thành lập công ty sản xuất nguyên liệu và thành phẩm thức ăn chăn nuôi gia súc – thủy sản công nghệ cao.

2010, Công ty CP ĐT TM SX Toàn Thắng chính thức đi vào hoạt động.

Đúng như dự tính, khi mới hoạt động, công ty gặp một số khó khăn nhất định. Nhưng với sự quyết tâm cao độ, tinh thần đoàn kết kiên cường, cùng một chiến lược kinh doanh hoàn hảo, một hệ thống máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín. Chữ tín luôn đặt lên hàng đầu. Như một lẽ tất yếu, chúng tôi dần nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Toàn Thắng sớm vượt qua khó khăn, xây dựng và phát triển thêm một số chi nhánh khác ở Bình Chánh (TP. HCM), Bến Lức (Long An), Ban Mê Thuật (Đắk Lắk).

 Năm 2012 CP ĐT TM SX Bảo Minh

Để mở rộng hơn nữa ngành sản xuất nguyên liệu và thành phẩm thức ăn chăn nuôi gia súc – thủy sản cùng một số ngành nghề khác như: Nghiên cứu thị trường, thành lập các Hiệp hội, đẩy mạnh xuất nhập khẩu, mua và chuyển nhượng các công ty vừa và nhỏ.

Chúng tôi thành lập công ty CP ĐT TM SX Bảo Minh được xây dựng theo mô hình chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, có trình độ cao cùng với một chiến lược kinh doanh đầy sáng tạo. Chúng tôi kết hợp tinh hoa giữa văn hoá kinh doanh Âu – Á.

Chúng tôi tin rằng với tinh thần của mỗi công nhân viên, Bảo Minh hôm nay và mai sau sẽ tiếp tục nổ lực hơn nữa cho mục tiêu “làm nên bước đột phá to lớn trên thị trường Việt Nam”.

Với đội ngũ Nghiên cứu thị trường, tiên phong trong các dự án, ở đó có đội ngũ Marketing chuyên nghiệp, giỏi, sẵn sàng “tiến công ” trong mọi lĩnh vực khi đội ngũ nghiên cứu thị trường đã mở đường, ở đó có hệ thống nhân sự hoàn chỉnh, có nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp, có đội ngũ IT kinh nghiệm…Và Công ty CP ĐT TM SX Bảo Minh trở thành bàn đạp vững chắc cho Tập đoàn Bảo Minh ra đời và phát triển. Sắp tới Tập đoàn Bảo Minh tiếp tục mở rộng hệ thống công ty, xây dựng chiến lược phát triển với định hướng lâu dài, hợp lý và tinh nhạy. Để đạt được mục tiêu đó có không ít những khó khăn phía trước, nhưng ông Nguyễn Thanh Sơn khẳng định: “Muốn giữ vững và phát triển hệ thống công ty, đặt biệt là các công ty hoạt động ở những lĩnh vực khác nhau là rất khó, nhưng với chiến lượt đúng đắn, sáng tạo, mang tính đột phá và khác biệt thì không gì là không thể”.