Công ty Việt Mỹ trở thành đại lý phân phối chính thức dự án KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT

Nam Đà Lạt được quy hoạch theo phong cách kiến trúc Châu Âu cổ điển thời đại phục hưng thế kỷ 17 – 18, nằm trên suốt dãy đồi núi nguyên sinh bao quanh hồ sinh thái Đại Ninh, và có khí hậu ôn hòa quanh năm. Các kiến trúc sư lừng danh thế giới từ Châu Âu như Ý, Pháp, Đức, Thụy Sỹ đã trứ tác thành công bức họa tuyệt tác Đô Thị Nguyên Sinh Nam Đà Lạt dành cho các bậc thượng lưu, nguyên thủ, tài phiệt, học giả và doanh  nhân ưu tú đến để nghỉ dưỡng, làm việc, học tập, nghiên cứu. Nam Đà Lạt có địa hình cao từ 1000m so với mặt nước biển, thời tiết nội đô luôn mát mẻ và hoàn toàn sẵn sàng ứng phó với sự biến đổi khí hậu cực đoan.

Nam Đà Lạt là tâm điểm đầu tư và an cư lý tưởng cho quý chủ nhân và là điểm đến du lịch – nghỉ dưỡng kỳ thú và vui vẻ. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng quý chủ nhân trong tương lai kiến tạo Nam Đà Lạt – Đô Thị  biểu trưng cho sự giàu có – sang trọng – phồn hoa tột đỉnh.

Công ty Bất Động Sản Việt Mỹ đã ký kết hợp tác trở thành đại lý chính thức phân phối dự án KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT. Bên cạnh đó công ty Bất Động Sản Việt Mỹ cũng đã nhận được giấy chứng nhân hoàn thành chương trình huấn luyện lãnh đạo cấp trung dự án KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT.

  

Đại diện cho công ty Việt Mỹ, ông Nguyễn Thanh Sơn chia sẻ: ” đây là dự án mà Việt Mỹ cũng như những đại lý khác rất mong đợi và trước những thông tin mà chủ đầu tư đã chia sẻ, tôi tin chắc dự án sẽ thành công.” Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp, đây sẽ là cơ hội để 1 lần nữa Việt Mỹ khẳng định là đối tác bền vững, chiến lược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0985 944444
02836221411
1
Bạn cần hỗ trợ?