Kế hoạch đầu tư cho thuê khu nghỉ dưỡng kết hợp trang trại

Kiến trúc nghỉ dưỡng tốt sẽ mang lại dấu ấn tốt cho khách hàng trong đó quan trọng nhất là yếu tố: thiên nhiên và tính bản địa.

Kiến trúc theo trào lưu mới được lòng du khách

Các thống kê gần đây cho thấy, du lịch văn minh vì cộng đồng, từ thiện và môi trường sẽ ngày càng trở nên phổ biến. Trong đókhu nghỉ dưỡng hiện đang là một trong những phân khúc phát triển nhất của ngành du lịch với tốc độ phát triển từ 20% đến 34% theo Tổ chức du lịch Thế giới (UNWTO). Vì vậy, không ngạc nhiên khi các thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu trên thế giới đang bắt đầu chú trọng thay đổi các thiết kế nghỉ dưỡng theo kiểu mới.

Tập đoàn bảo minh group( BMG) đang chuẩn bị khởi công và kêu gọi sự hợp tác để phát triển Dự án khu nghỉ dưỡng kết hợp trang trại của tập đoàn này – chính là sự kết hợp thú vị giữa bản sắc bản địa và sự “giàu có” của thiên nhiên, theo đúng xu hướng hiện đại . Các căn biệt thự tại đây được thiết kế chặt chẽ như hệ thống những ngôi làng nhỏ của làng quê Việt Nam. Những căn villa được đơn vị kiến trúc khéo léo dùng chất liệu gỗ cùng những mành lá cúc tần Ấn Độ rũ trên mái, vách tường và hồ bơi ngoài trời thay cho các bức tường vô cảm và bó hẹp chia cắt không gian kiểu cũ.

Lợi nhuận gia tăng từ đầu tư khu nghỉ dưỡng

“Khách thuê cao cấp, đặc biệt khách từ Âu – Mỹ và Nhật, cần sự trải nghiệm đặc biệt. Trải nghiệm đó phải có sự gắn kết với yếu tố bản địa, với thiên nhiên và sự cân bằng tối đa trong không gian nghỉ dưỡng. Với thiết kế hiện tại, khu nghỉ dưỡng này sẽ là một lựa chọn hàng đầu của khách thuê cao cấp khi đến từ các nước trên thế giới”, ông nguyễn thanh sơn đại diện bảo minh Group, đơn vị phát triển dự án cho biết.Wyndham Garden sẽ có công suất vận hành thấp nhất 65% với mức giá thuê trên 6.5 triệu/căn villa.
Theo tính toán từ bảo minh Group, đơn vị phát triển dự án nghỉ dưỡng nhờ lợi thế thương hiệu và có sẵn lượng khách hàng trung thành khoảng 50 triệu khách trên toàn thế giới, một khi đưa vào vận hành, khu nghỉ dưỡng sẽ có công suất vận hành thấp nhất 65%, mức giá thuê trên 6.5 triệu/căn villa và có thể mang về lợi tức trên 10% cho chủ nhân sau khi trừ hết các chi phí quản lý.

“Tôi chọn khu nghỉ dưỡng của bảo minh một phần vì thương hiệu. Tôi tin rằng, với kinh nghiệm và sự quản lý chuyên nghiệp của bảo minh Group, người mua các căn villa tại đây không chỉ nhẹ hơn trong việc tìm khách, bảo trì, bảo dưỡng mà còn có thể yên tâm là tài sản của mình luôn trong tình trạng tốt, giúp nâng cao hơn giá trị đầu tư và tính thanh khoản của sản phẩm.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0985 944444
02836221411
1
Bạn cần hỗ trợ?